ใครว่ากินปลาดิบต้องแพงเสมอ ผมเป็นคนชอบกินปลาดิบมาก บางทีกินร้านข้างนอก ตามราชดำริ ทองหล่อ กินนิดเดียว ก็เกิน พันละ จนผมมาเจอร้านนี้ ที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง(ต้องแอบไม่ระบุเพราะกลัวจองโต๊ะยาก) ด้วยราคาบุฟเฟ่ห์ 1199 net (ถ้ามีบัตรสมาชิกโรงแรมลด 50%)
เริ่มต้นด้วย Wafu Salad ซึ่งเป็นสลัดไสตล์ญี่ปุ่นโดยมีน้ำซอสแช่เย็นที่ประกอบด้วยน้ำส้มสายชูที่ทำจากข้าว และน้ำมันพืช นอกจากนี้ ยังได้ความหอมจากส่วนผสมของน้ำมันงา ผสมกับผักสดหลากชนิดกรอบๆ พร้อม ปูอัดและไข่กุ้ง ผมชอบเพราะเข้ากับอากาศร้อนเมืองไทย เมื่อเดินทางมาร้อนๆ และเจอสลักเย็นๆ และไม่มันได้ความรู้สึกชื่นใจ
อันนี้ซูชิปลาไหล ในนี้รู้สึกว่าเขาจะใช้ปลาไหลทะเลนะครับ
และก็ชุดซาชิมิ ดูเองนะครับว่ามีอะไร แต่ที่แน่ๆ หอยโฮตาเตะชิ้นใหญ่มาก
ไข่ตุ๋นครับ
อันนี้เป็นคิวริมากิ ข้างในมีหลายไส้ทั้ง สลัดแตงกวา อโวคาโด ไข่กุ้ง ผักสด แซลมอนสกิน ฯลฯ
โฮตาเตะเบอร์เกอร์อร่อยทีเดียว ไส้เป็นเอกาว่ะ และแซลมอน ทั้งหมดนี่ราดซอสแล้วเอาไปรนไฟนิดนึงครับ
อันนี้เป็นเชฟที่ทำนะครับ มี เชฟ 3 คน ส่วนที่นั่งมี 10ที่เองใครจะกินต้องจองล่วงหน้านะครับ
ซุปมิโสะครับ
ซูชิกุ้งราดมอสซาเรลล่าชีส เผาไฟครับ ใครชอบชีสคงชอบน่าดู
ซูชิยำปลาซาบะ
โฮตาเตะชิ้นใหญ่มากๆ
ไอซี่คานิครับ เป็นซูชิปูอัด โรยด้วย หนังปลาแซลมอนครับ
ซูชิปลาฮามาจิโปะด้วยโทโร่สับ
ใครมากินขอบอกว่าคุ้มมาก ขนาดไม่ได้ลดราคายังรู้สึกถูกมากเมื่อเทียบกับของที่ได้รับ ลองดูเมนูกันนะครับว่าใครชอบอะไร